4 PHONG CÁCH CHỤP ẢNH CƯỚI MÙA HÈ KHÓ QUÊN

4 PHONG CÁCH CHỤP ẢNH CƯỚI MÙA HÈ KHÓ QUÊN
???????????
Mùa hè là thời gian nhiều đôi uyên ương chọn để chụp ảnh cưới. Trong thời tiết nắng gió, có thể thực hiện nhiều hoạt động ngoài trời, cô dâu chú rể sẽ có nhiều cách sáng tạo khi “pose” hình. Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn 4 phong cách chụp ảnh cưới mùa hè sống động, lãng mạn. Dù chọn cách nào, cô dâu chú rể cũng nên ghi nhớ, ảnh cưới chính là thể hiện câu chuyện tình yêu, cá tính của hai bạn nên những bức ảnh phải gần gũi, thân thuộc nhất với cả hai.

???????????
1️⃣ Ảnh cưới thể hiện những hoạt động yêu thích
Khi chụp ảnh cưới, cô dâu chú rể nên coi đó là buổi hẹn hò lãng mạn, để vừa tạo không khí tự nhiên, vừa không mệt mỏi khi chụp ảnh. Bạn nên tìm những hoạt động mà cả hai cùng thích như đi dạo, chạy bộ, mua sắm, đạp xe hay làm tất cả những việc quen thuộc để thực hiện trong ngày chụp ảnh. Khi đó, nhiếp ảnh gia sẽ ghi lại được những khoảnh khắc lãng mạn và thân mật nhất.
???????????
2️⃣ Ảnh cưới ở biển
Mùa hè, không gian biển ngập tràn nắng gió sẽ là bối cảnh hoàn hảo cho album cưới. Biển cũng là một trong những nơi được cô dâu chú rể ưa chuộng chọn làm điểm đến khi chụp ảnh. Cô dâu chú rể nên chọn trang phục phù hợp với bãi biển, có thể là đồ bơi sexy, hay trang phục đi chơi nhẹ nhàng. Riêng với cô dâu, nên lưu ý trang điểm để gương mặt không lem, tóc không rối vì nắng gió ở biển.
???????????
3️⃣ Cuộc thám hiểm tự do
Mùa hè là dịp thích hợp cho những chuyến đi khám phá. Nếu kết hợp chuyến đi với chụp ảnh cưới, cô dâu chú rể sẽ có một album ấn tượng, độc đáo. Bạn nên chọn địa điểm vắng, có phần hoang sơ để thể hiện tính chất thám hiểm vừa kỳ bí, vừa lãng mạn.
???????????
4️⃣ Ảnh cưới như chuyến picnic
Với các đạo cụ đơn giản, cô dâu chú rể sẽ dễ dàng chuẩn bị bối cảnh như một buổi cắm trại lãng mạn kết hợp chụp album cưới. Hai người nên tìm những khu vườn, công viên hay thảm cỏ xanh mướt để không gian chụp ảnh tự nhiên, đúng như buổi picnic.