VÌ SAO NÊN TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI TẠI NHÀ HÀNG?

Ngày nay, tổ chức tiệc cưới tại nhà hàng được xem là lựa chọn hoàn hảo và nhanh chóng, thuận tiện cho cả 2 bên gia đình. Vậy vì sao nên tổ chức tiệc cưới tại nhà hàng thay vì ở nhà? Sen Vang Palace xin giải đáp thắc mắc của bạn, xem ngay nha!

1️⃣ Giảm bớt nỗi lo ngày trọng đại
– Nỗi lo về công tác chuẩn bị
Tổ chức tiệc cưới tại nhà, gia đình 2 bên sẽ tốn nhiều thời gian, nào là lo không gian, dựng rạp, nào trang trí, chuẩn bị bàn ghế… Với việc tổ chức tiệc cưới tại nhà hàng, bạn chỉ việc tìm địa điểm còn về những phần khác nhà hàng sẽ chuẩn bị từ công đoạn nhỏ nhất.
– Nỗi lo về không gian cưới
Không phải nhà ai cũng có không gian rộng với sức chứa từ 200 người trở lên để có thể tổ chức tiệc cưới tại nhà. Không những vậy vấn đề gửi đỗ xe cũng rất quan trọng, địa điểm gửi xe không những khó tìm mà bạn cũng khó kiểm soát lượng xe cộ cũng như việc trông coi xe.
– Nỗi lo về đồ ăn
Thực đơn món ăn chiếm 50% sự thành công của bữa tiệc, khi làm tiệc tại nhà bạn thuê đầu bếp hay nhà hàng lưu động về sẽ không được nếm thử đồ ăn nhưng tại nhà hàng bạn sẽ được thử trước thực đơn mà bạn đã chọn để có thể chắc chắn về hương vị món ăn hơn.

2️⃣ Không gian tổ chức tiệc cưới tại nhà hàng sang trọng, đẹp, rộng, phù hợp mọi quy mô tiệc khác nhau
Không gian tiệc là một phần cũng khá quan trọng với một đám cưới. Đời người chỉ có một lần cưới, ai cũng mong được tổ chức ngày trọng đại này của mình tại một địa điểm đẹp, sang trọng được trang trí bắt mắt thì nhà hàng là nơi có thể đáp ứng được tất cả những mong muốn này.

3️⃣ Trang trí theo yêu cầu, ý tưởng của cô dâu chú rể
Nhà hàng tổ chức tiệc cưới là nơi đáp ứng tất cả các dịch vụ tới khách hàng, trang trí theo yêu cầu cũng không ngoại lệ. Bạn đang băn khoăn không biết nhà hàng có thể “decor” không gian theo đúng ý mình? Chẳng có gì là họ không làm được, nhà hàng là nơi đáp ứng mọi nhu cầu của bạn dù có là khó khăn tới đâu.

4️⃣ Âm thanh ánh sáng sống động, cuốn hút
Âm thanh, ánh sáng của các nhà hàng tổ chức tiệc cưới chuyên nghiệp, kỹ thuật cao và chất lượng tốt. Điều này sẽ giúp buổi tiệc thêm sôi động gây nhiều ấn tượng, bên cạnh đó còn thu hút nhiều người tham gia ca hát, văn nghệ chung vui cùng cô dâu chú rể. Một bữa tiệc vui, mọi người tham gia nhiệt tình, hết mình có là sự thành công của một đám cưới đó nhé!

5️⃣ Đội ngũ phục vụ nhiệt tình, có kỹ năng, nghiệp vụ
Nhân viên phục vụ tại nhà hàng đều được đào tạo qua các trường từ trung cấp đến đại học liên quan đến lĩnh vực nhà hàng, khách sạn nên phong cách phục vụ luôn thể hiện sự chuyên nghiệp, kỹ năng tốt và nhiệt tình. Khách mời khi tới chung vui với gia đình sẽ có cảm giác thoải mái và thuận tiện khi được phục vụ một cách nhanh chóng, kịp thời.

Trên đây là một số lý do nên tổ chức tiệc cưới tại nhà hàng mà Sen Vang Palace đã tổng hợp. Chúc bạn có được sự lựa chọn đúng đắn và có một ngày trọng đại thành công rực rỡ nhé!

????????????
Trung tâm sự kiện – tiệc cưới – nhà hàng Sen Vàng Palace
– Địa chỉ: số 1809, Đ.HùngVương-TP.ViệtTrì-T.PhúThọ
– Tư vấn đặt tiệc: 0919.119.119 – 0969.119.119
– Đặt bàn ngay: 0210 6 555 555